giải bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

giải bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi quyết tâm thi đua trong giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 05/11/2016,tại sân vận động số PVC .Đường Tôn Thất Thuyêt, Quận Cầu, Giấy Hà nội đã khai mạc giải bóng đá truền thống  liên khoa.Tham dự giải có 6 đội thuôc Liên chi đoàn của các khoa CNTT,Công nghệ và Môi trường, Điện tử và Truyền thông và Luật Kinh Tế Trường Đại học Đông Đô Đến dự lễ khai mạc giải có : TS Vũ Xuân Xiển P.CN khoa CNTT, Thầy  Lê Phương Nam  phụ trách khoa Công nghệ và Môi trường cùng đông đảo các thày cô giáo của các khoa  CNTT,CN&MT,ĐTTT ,LKT  các  trọng tài, các vận động viên và đông đảo cổ động viên .

hình ảnh thầy vũ xuân xiển

Thầy vũ xuân xiển khai mạc giải

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Vũ xuân xiển trường khẳng định giải bóng đá sinh viên là một trong những chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).

 Đây cũng là dịp để sinh viên nhà trường tri ân các thầy, cô giáo, những người hàng ngày, hàng giờ luôn gần gũi, ân cần, truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho các bạn sinh viên để lập thân, lập nghiệp. Thông qua giải bóng đá sinh viên xây dựng khối  đoàn kết gắn bó,  giữa đoàn viên thanh niên trong toàn trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao , tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên.

giai-bong-da-chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-2011_07

Đại diện các đội tuyển tham gia khai mạc

Các đội tham gia được.chia thành  2 bảng A & B đá vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu ĐTVT – luật k20 cùng CNTTT- Môi trường diễn ra hết sực kịch tính. Với các cầu thủ trẻ trung, năng động, thi đấu hết mình, trận mở màn đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường truyền đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả tỷ số trận đấu  nghiêng về liên chi đoàn CNTT – DTTT hòa LKT

Sau những ngày tranh tài phân định thắng thua là trận chung kết diễn ra CNTT k20 và LKT k20 diễn ra kịch tính, kết quả chung cuộc CNTTk20 thắng 3-2 luật kinh tế và giành giải nhất.

Dưới đây là hình ảnh giải bóng đá chào mừng ngày nhà giáo việt nam

Giải nhất CNTT K20

giai-bong-da-chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-2011_06

 

Đội luật k2o giành giải nhì

giai-bong-da-chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-2011_08

Đồng giải 3 là DTTT và CNMT

giai-bong-da-chao-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-2011_05

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>