Ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nhân sự công nghệ thông tin với Hàn Quốc

Ngày 10/02/2017, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) giữa Trường Đại học Dân lập Đông Đô, Cty CP đào tạo và chuyển giao công nghệ cao Thăng Long và Hiệp hội CNTT Chungnam Hàn Quốc.
ky-ket-hop-tac-dao-tao-va-cung-ung-nhan-su-cong-nghe-thong-tin-voi-han-quoc
Đại diện các bên tham gia ký kết

Việc ký kết này nhằm phát triển các sản phẩm CNTT, các sản phẩm Game của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực CNTT muốn mở rộng đầu tư hợp tác tại Việt Nam, đồng thời cũng hỗ trợ phát triển nguồn nhân sự CNTT chất lượng cao của VIệt Nam đáp ứng nhu cầu làm việc tại các công ty Hàn Quốc.

ky-ket-hop-tac-dao-tao-va-cung-ung-nhan-su-cong-nghe-thong-tin-voi-han-quoc-02

Ký kết hợp tác giữa ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đào tạo và chuyển giao công nghệ cao Thăng Long với ông Kang In – Chul Chủ tịch HĐQT Công ty Armode Communication

Trường Đại học Dân lập Đông Đô giữ vai trò đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho chương trình này.

Tại buổi lễ, ông Jong Bok Park – Chủ tịch hiệp hội CNTT Chungnam Hàn Quốc chia sẻ: Chúng tôi sẽ chọn ra những sinh viên ưu tú nhất để đào tạo các em có nền tảng vững chắc về CNTT. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ phối hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hàn Quốc giúp những sinh viên ưu tú có thể tiếp cận với cơ hội nghề nghiệp.

ky-ket-hop-tac-dao-tao-va-cung-ung-nhan-su-cong-nghe-thong-tin-voi-han-quoc-03

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hiện nay, Hàn Quốc có khoảng 4.000 công ty CNTT tham gia hiệp hội CNTT. Đây là lần đầu tiên việc hợp tác được ký kết và kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam cũng như mở ra cơ hội cho sinh viên Khoa CNTT của Trường Đại học Dân lập Đông Đô tiếp cận với cơ hội việc làm tại thị trường Hàn Quốc.

Phương Linh

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>