Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2018

Ngày 8/6/2018 khoa CNTT Đại học Đông Đô đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên hệ đào tạo chính quy.
Trong số các đề tài luận văn tốt nghiệp năm nay có nhiều đề tài khá hấp dẫn , có triển vọng ứng dụng cao trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm xây dựng các ngôi nhà,khu phố,thành phố thông minh,nền nông nghiệp công nghệ cao phát triên bền vững .
Một nét đặc biệt của đợt tốt nghiệp này là 100% các em đến bảo vệ tốt nghiệp đã có việc làm đúng với chuyên môn . Một số công ty gửi yêu cầu tiếp nhận các tân kỹ sư CNTT của khoa. Song vì tất cả các kỹ sư đã có việc làm ổn định nên Khoa đã giới thiệu một số em sinh viên khóa 20 là sinh viên năm cuối để có thể làm quen và chuẩn bị nhân lực cho doanh nghiệp.
Có được kết quả này là do khoa CNTT đã tích cực đổi mới chương trình đào tạo cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, thay đổi tiến trình đào tạo sao cho hết năm thứ ba các em có khả năng làm việc theo chuyên môn của mình. Chủ trương này đã được các cựu sinh viên của khoa hiện là chủ các doanh nghiệp ủng hộ. Chính các cựu sinh viên này không chỉ tham gia xây dựng chương trình mà còn trực tiếp giảng dạy một số giáo trình. Bài giảng của thay giáo-Chủ doanh nghiệp thực sự đã hấp dẫn sinh viên vì đó không chỉ là kiến thức từ sách vở mà còn từ kinh nghiệm trên thương trường của các anh- thế hệ đi trước.
Hiện nay thày trò khoa CNTT đang tích cực chuẩn bị những điều kiện thuận lợi nhất để đón các tân sinh viên khóa 23 của khoa ( niên khóa 2018-2019)

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến kỹ sư cntt 2018  

một số hình ảnh buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp
một số hình ảnh buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp
một số hình ảnh buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>