ngày truyền thống khoa công nghệ thông tin 10/10

CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 21

KHOA CNTT TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ.

Sáng 10/10/2016 tại Hội trường lớn Khoa CNTT Trường Đại học Đông Đô đã  tổ chức họp mặt thân mật toàn khoa  kỷ niệm lần thứ 21 ngày truyền thống của khoa và chào mừng các em sinh viên kháo 21 của khoa nhân dịp bước vào năm học mới –năm học 2016 – 2017.

Với khẩu hiệu năm học mới : ” KỶ CƯƠNG – CHUYÊN CẦN – CHẤT LƯỢNG”

Đến dự buổi họp mặt có các thày trong Ban Chủ nhiệm khoa,các thày cô giáo trong khoa, đại diện Ban liên lạc CỰU SINH VIÊN CNTT, và toàn thể sinh viên các khóa 18,19,20,21.Các bạn sinh viên khoa Luật KT cũng có mặt chúc mừng cac bạn khoa CNTT.

Mở đầu cuộc họp mặt PGS.TS Nguyễn Văn Xuất  Chủ nhiệm khoa chúc mừng các thày cô giáo,sinh viên trong khoa nhân ngày truyền thống và ngày khai giảng năm học 2016 – 2017.

chao_mung_ngay_truyen_thong_khoa_cong_nghe_thong_tin_dai_hoc_dong_do_10_10_06
hình ảnh toàn thể sinh viên khoa công nghệ thông tin k21 – 20 – 18 -19

Thay mặt  cho hai nghìn Cựu sinh viên từ khóa 1 đến khóa 17 Thạc sỹ Lê Đắc Thịnh Đồng Cựu sinh viên khóa 2 ,hiện là Chủ  tịch HĐQT Công ty CP SO SÁNH VIỆT NAM đã chào mừng các thày,cô giáo và các em sinh viên đang học tại khoa đồng thời giới thiệu với các kỹ sư CNTT tương lai những xu hướng phát triển của CNTT trong tương lai, những kiến thức,kỹ năng cần trang bị cho sinh viên để ra trường có thể nhanh chóng làm được việc..Kết thúc ngày hội là những bài ca tiếng hát của tuổi trẻ và cuộc “ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG “.

Đặc biệt hai bạn gái thuộc khóa 21  là Hoàng Trang Linh & Nguyễn Thu Hà
Đặc biệt hai bạn gái thuộc khóa 21 là Hoàng Trang Linh & Nguyễn Thu Hà

Nhiều phần quà có giá trị đã tìm được chủ nhân .Đặc biệt hai bạn gái thuộc khóa 21  là Hoàng Trang Linh & Nguyễn Thu Hà .đã trở thành chủ nhâ của  Laptop và Iphone 5.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>