Sinh hoạt khoa học & hướng nghiệp 2018

Hướng về kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu tuổi trẻ khoa CNTT Đông Đô có nhiều hoạt động sôi nổi bổ ích. Ở tất cả các chi đoàn đã dấy  lên khí thế thi đua giành kết quả cao nhất trong bảo vệ đồ án tốt nghiệp cũng như thi kết thúc năm học 2017-2018 . Cùng với tuổi trẻ thủ đô sinh viên  khoa CNTT tham gia chiến dịch giải cứu dưa hấu giúp nông dân Quảng nam. 

Là nhân lực của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nên các bạn trẻ luôn có những sinh hoạt khoa học bổ trợ cho học tập .

Chủ đề sinh hoạt khoa học & hướng nghiệp của tháng năm 2018 là ” Công nghệ in 3D trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 “.

Sau hơn một tiếng  đồng hồ PGS.TS Nguyễn Xuân Huy đã cùng các bạn trẻ trong khoa tìm hiểu những vấn đề cơ bản về công nghệ in 3D,những ứng dụng rộng rãi của nó trong các lĩnh vực của đời sống cũng như sản xuất….Giáo sư còn nhấn mạnh đề cập các môn học liên quan tới công nghệ in 3D. Tư vấn hướng đi cách học và định hướng tu duy nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trong buổi sinh hoạt.

Một nội dung thứ hai của buổi sinh hoạt khoa học là tổ chức lễ ra mắt Trung tâm phát triển nguồn nhan lực Việt Hàn. Việc ra đời Trung tam phát triển nguồn nhan lực Viêt Hàn là kết quả lớn của công tác hợp tác quốc tế mà khoa CNTT cùng tập đoàn Trung Nam của Hàn Quốc triển khai trong hơn hai năm qua. Trung tâm có nhiệm vụ trang bị tiếng Hàn,kiến thức về nền văn Hoá Hàn, cũng như giúp các kỹ sư CNTT bổ sung thêm những kỹ năng cần thiết cho cho công việc tại Hàn Quốc cũng như tại các công ty của Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. Một chức năng quan trọng nữa của Trung tâm là cầu nối giữa khoa CNTT Đại học Đông Đô với các doanh nghiệp Hàn quốc có nhu cầu kỹ sư CNTT.

sau đây là là một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

hinh anh sinh vien trong buoi sinh hoat khoa hoc va huong nghiep

Hình ảnh các bạn sinh viên có mặt trong buổi sinh hoạt khoa học & hướng nghiệp

dai dien khoa cong nghe thong tin le tang hoa chup anh voi giao su

Đại diện khoa CNTT và các sinh viên tặng hoa GS.TS KH Nguyễn Xuân Huy

thay nam trong buoi sinh hoat

Hình ảnh thầy Nam trong buổi sinh hoạt

phong may hoc tieng han -khoa cntt dong do

Hình ảnh Phòng 30 máy tính học tiếng hàn do tập đoàn Trung Nam của Hàn Quốc tài trợ khoa công nghệ thông tin trường đông Đô

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>